Các dự án của Refico Dự án đã hoàn thành

Đóng menu.
Trang chủ » Tất cả dự án » CHỦ ĐẦU TƯ » CÔNG TY REFICO CÔNG TY REFICO.
Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.
Lưu ý: Tất cả thông tin được bảo mật.
DANH MỤC DỰ ÁN.
DANH MỤC DỰ ÁN.
DANH MỤC DỰ ÁN.
Dấu ấn trong quá trình phát triển.
Các dự án của Refico Dự án đã hoàn thành.
Dự án đang triển khai.
Dự án mới nhất Dự án The River Thủ Thiêm (TP.
Phối cảnh Dự án Anderson Park Bình Dương Trong tháng 8/2020, Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt Dự án Opal Skyline chuỗi căn hộ OPAL thứ tư tại ngay trung tâm TP.
Phối cảnh Dự án Anderson Park Bình Dương Trong tháng 8/2020, Tập đoàn Đất Xanh đã cho ra mắt Dự án Opal Skyline chuỗi căn hộ OPAL thứ tư tại ngay trung tâm TP.
HCM).
Dự án City Gardens (TP.
HCM).
Dự án The Nexus (TP.
HCM).
Dự án Kosmo Tây Hồ (Hà Nội).
Tổng quan chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC (Refico) được thành lập vào năm 2003, là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm về đầu tư và phát triển bất động sản trong cũng như ngoài nước.
Thay vào đó, bà Đồng Thị Lan sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Phú Đức giữ chức Tổng Giám đốc của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh TP Hồ Chí Minh.
V/v: Giao đất cho Công ty TNHH xây dựng thương mại Trung Sơn Bắc để xây dựng khu du lịch Hòn Lan tại xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam – Giấy chứng nhận đầu tư số 48121000823 (30/05/2014) – Quyết định chủ trương đầu tư số 3471/QĐ-UBND (04/12/2015) – Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư số 428/QĐ-UBND (06/02/2018) – Chủ trương điều chỉnh Quy hoạch dự án Khu du lịch Hòn Lan số 136/UBND-KGVXNV (09/01/2019) – Quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay số 1984/QĐ-UBND (07/08/2019) – Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số BL324428; BL324429; BL324430 cấp ngày 14/08/2013 – Quyết định v/v phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Thanh Long Bay số 39/QĐ-UBND cấp ngày 22/01/2020 (QH 1/500)Hình thức sở hữu:Lâu dàiTổng quan Tổ hợp Thanh Long Bay GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ NAMGROUP.
Công ty địa ốc Refico được biết đến là chủ đầu tư bất động sản khá kín tiếng trên thị trường.
Mua Refico là mua 1 bất động sản của chủ đầu tư đã được chứng thực trên thị trường bởi những sản phẩm thực.
Mua Refico là mua 1 bất động sản của chủ đầu tư đã được chứng thực trên thị trường bởi những sản phẩm thực.
“Ông lớn” này đã âm thầm chứng minh đẳng cấp của mình qua các dự án tọa lạc tại những vị trí “vàng” ngay trung tâm Sài Gòn, Hà Nội… bên cạnh đó là thiết kế độc đáo, dịch vụ chuyên nghiệp, chuyên phục vụ cho cộng đồng cư dân giàu có.
Công ty Cổ phần Phát triển Tài trợ Địa ốc RC (Refico) Refico được dẫn dắt bởi một doanh nhân người Việt danh tiếng – chủ tịch Trần Quyết Thắng, cùng với sự hỗ trợ của các giám đốc và nhân viên bản xứ và nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.
Doanh nhân Trần Quyết Thắng sinh năm 1962, nổi tiếng là người có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, đầu tư và vận hành kinh doanh.
Ông là cổ đông chính của công ty luật Thắng và Cộng sự (Thang & Associtates) và từng làm Tổng Giám đốc của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI), hay Chủ tịch Ủy ban Đầu tư của Quỹ Aureos – chuyên đầu tư vào các công ty tư nhân trên toàn thế giới.
Hiện nay, ông Trần Quyết Thắng còn đang đảm nhiệm vị trí Thành viên HĐQT tại CTCP Chứng khoán Bản Việt.
Dưới sự chèo lái của vị doanh nhân giàu kinh nghiệm, .

Refico từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường địa ốc

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý của Refico bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất… đồng thời doanh nghiệp cũng sở hữu đội ngũ khoảng 100 nhân viên và chuyên viên BĐS giàu kinh nghiệm.
Từ khi thành lập.

Refico đã phát triển các dự án bất động sản với chất lượng cao

kiến trúc độc đáo và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương.
Hiện nay.

Công ty Bất động sản Refico đã và đang đầu tư

xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư  cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng….
và con số này vẫn đang tăng lên theo thời gian.Đồng hành phát triển cùng Refico trong suốt thời gian vừa qua đều là những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới như: Mace, Coteccons, PTW, Belt Collins, Aedas… Điều này không chỉ mang đến sự bảo chứng cho chất lượng xây dựng – thiết kế – không gian sống mà đã tạo nên lòng tin vững chắc của người mua dành cho những dự án do Refico phát triển.
Dấu ấn trong quá trình phát triển.
+ Năm 2003, Công ty Bất động sản Refico thành lập với tâm huyết của chủ tịch – ông Trần Quyết Thắng và ông David Clarkin.+ Tháng 6/2009, doanh nghiệp gây tiếng vang trên thị trường khi khánh thành cao ốc văn phòng Centre Point (Phú Nhuận, TP.
HCM) với 30.000m2 sàn văn phòng, tỷ lệ lấp đầy tòa nhà này lên tới 97%.+ Năm 2009, Refico đầu tư vào phân khúc BĐS cao cấp với dự án Sanctuary tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) với quy mô 17ha gồm 67 căn biệt thự.+ Tháng 2/2010, .

Refico khởi công xây dựng tòa nhà văn phòng hạng A thứ 2 của mình tại trung tâm Tp

HCM là President Place với khoảng 10.770 m2 dành cho văn phòng và 850m2 cho mặt bằng bán lẻ.
Khởi công dự án Watermark bên cạnh Hồ Tây (Hà Nội).+ Năm 2012, dự án President Place (Quận 1, TP.
HCM) hoàn thành và đưa vào hoạt động. + Tháng 4/2012.

Dự án City Garden (Quận Bình Thạnh

TP.
HCM) gồm 926 căn hộ bàn giao nhà.+ Cuối năm 2019, Refico gây xôn xao khi để Công ty thành viên là CTCP City Garden mua lại từ tay CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh (CII) 2 dự án “khủng” tại vùng đất tiềm năng Thủ Thiêm (Quận 2, TP.
HCM) gồm: dự án The River Thủ Thiêm (tên cũ: Thủ Thiêm River Park) và dự án River Front Residence.
Các dự án của Refico.
Dự án đã hoàn thành.
Dự án Centre Point (Quận Phú Nhuận, TP.
HCM).

Dự án City Garden giai đoạn 1 (Quận Bình Thạnh

TP.
HCM).
Dự án Sanctuary Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).
Dự án Precident Place (Quận 1, TP.
HCM).
Dự án Watermark (Hồ Tây, Hà Nội).
Centre Point Dự án đang triển khai.

Dự án City Garden giai đoạn 2 (Quận Bình Thạnh

TP.
HCM).
Dự án Cosmo Tây Hồ.
Dự án Mayfair.
Dự án Nexus (Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.
HCM).
Dự án River City.
Dự án Thủ Thiêm River Park giai đoạn 1 (Quận 2, TP.
HCM).
Dự án River Front Residence (Thủ Thiêm, TP.
HCM).
Dự án mới nhất.
Dự án The River Thủ Thiêm (TP.
HCM).
Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm có tổng diện tích đất 15.378 m2, nằm trên Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, quận 2, TP.
HCM.
Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 400 triệu USD (9.300 tỷ đồng).
The River Thủ Thiêm có qui mô 3,5 ha, do CTCP Đầu tư bất động sản Thủ Thiêm River Park làm chủ đầu tư và được phát triển bởi CTCP City Garden – thành viên của CTCP Phát Triển và Tài Trợ Địa Ốc R.
C (Refico).
Dự án Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 The River Thủ Thiêm toạ lạc ngay tuyến đường Bắc Nam với Đại lộ vòng cung trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nằm trong lõi trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm, là một trong những dự án có vị trí đẹp, thuận lợi di chuyển đến khu vực khác.
The River Thủ Thiêm có quy mô 1.140 căn hộ.
Bao gồm các loại hình sản phẩm như: căn hộ hạng sang (Luxury Apartment), căn hộ biệt thự trên không (Pool Villas), căn hộ sân vườn (Penthouse / Duplex) và căn hộ thương mại (Shophouse).
Diện tích mỗi căn hộ dao động từ 57 m2 – 185 m2, được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ.
Các tiện bên trong dự án gồm có: hồ bơi tràn bờ, công viên cây xanh, đường đi bộ, khu trung tâm thương mại, khu BBQ, nhà hàng, .

Khu spa,…Dự án City Gardens (TP

HCM).

Chung cư căn hộ City Gardens tọa lạc tại lô đất số 59 Ngô Tất Tố

Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.
HCM.
Trong giai đoạn 1, có 449 căn hộ đã được bàn giao cho cư dân và đi vào sử dụng từ năm 2012.
Giai đoạn 2 của dự án được khởi công từ tháng 7/2015, với quy mô 478 căn hộ.

City Garden mang dấu ấn riêng với kiến trúc hình ê-lip

và là cộng đồng dân cư biệt lập với 17.000 m2 cây xanh (chiếm 73% trên tổng diện tích dự án).
Cư dân sẽ được tận hưởng phong cách sống resort đẳng cấp quốc tế ngay tại dự án City Garden với các tiện ích: khu vườn cảnh quan, những bãi cỏ xanh, ba hồ bơi rộng lớn, trong đó một hồ bơi với chiều dài 50m với một quầy bar bên hồ, một khu tập gym với trang thiết bị hiện đại và huấn luyện viên được đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, .

Nhà hàng bên hồ bơi…Dự án The Nexus (TP

HCM).

Dự án The Nexus tọa lạc tại số 3A – 3B Tôn Đức Thắng (Phường Bến Nghé

Quận 1, Tp.
HCM) sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, nằm ngay tại khu vực trung tâm Tp.
HCM.
Dự án được biết tới do liên danh CTCP Bất động sản Bản Việt (VCRE) và Refico làm chủ đầu tư, phát triển trên khu đất rộng hơn 8,634.5m2, chia làm 2 khu chức năng là Khu 1A và 1B.
Trong đó, dự án Khu 1A gồm một khối tháp các văn phòng cho thuê và một khối  tháp các căn hộ cao cấp; còn Khu 1B gồm các văn phòng cho thuê. Dự án Kosmo Tây Hồ (Hà Nội).
Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp tọa lạc trên mặt tiền đường Xuân La, cách Hồ Tây 900m, cách trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài khoảng 15 phút di chuyển.
Kosmo Tây Hồ bao gồm 3 tòa tháp cao 21 – 29 – 35 tầng, cung cấp các loại căn hộ đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ, với diện tích linh động từ 63,2 m2 – 203,8 m2, cùng tầm nhìn đẹp hướng ra hồ Tây và bao quát toàn thành phố.
Dự án được xây dựng theo lối kiến trúc mở, với thiết kế kính cao và khu vực ban công lớn, giúp mở rộng tối đa không gian sống, đón không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên cho mỗi căn hộ.
Tiện ích nội khu Kosmo Tây Hồ vô cùng đẳng cấp, bao gồm: hai hồ bơi nước ấm lớn, vườn nghệ thuật và đài ngắm cảnh, rạp chiếu phim hiện đại, cửa hiệu thời trang, café, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập gym, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe… 5 / 5 ( 1 bình chọn ) Tags: LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
BĐS quan tâmCăn hộĐất nềnNhà phố – Biệt thự Bình luận Tin tức dự án Dự án đang cập nhật.
Dự án liên quan.
Đối tác phát triển dự án Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam,  đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Dự án đang triển khai: / / /  /  /  /  /  /  / / / / / / / / / / / / Danh Khôi Real.
Hưng Thịnh Corp.
VinGroup.
Phúc Khang Corp.
Khang Điền Corp.
Nam Long Group.
Keppel Land.
MIK Group.
Vạn Thái Land.
PiGroup.
EZLand Việt Nam.
Tiến Phước Group.
Bcons Group.
577 Group.
Vạn Xuân Group.
Tecco Group.
Kiến Á Group.
Masterise Group.
Tập đoàn Mường Thanh.
Phát Đạt Corp.
An Gia Group.
EximLand.
CapitaLand.
Đất Xanh Group.
TTC Land.
DRH Holdings.
C.
T Group.
Thủ Thiêm Group.
Vingroup.
PV Invest.
Trung Thủy Group.
Công Ty Phú Long.
Kim Oanh Group.
Lê Phong.
Suối Tiên Group.
T&T Group.
TNR Holdings.
Refico.
Đại Phúc Group.
Phú Mỹ Hưng.
NetLand.
FLC Group.
HDTC.
DANHKHOIREAL.
VN – WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN>> Hotline Tư Vấn 24/7: >> Email: >> Website: Fanpage facebookCopyright © 2020 DanhKhoiReal.
VN.
Thông tin các dự án bất động sản do làm chủ đầu tư. Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền Quốc Tế, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.
0886 37 47 37.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *